In Tag Treo Bông Tai Thành Phố Hồ Chí Minh

5/5 - (7 bình chọn)

In Tag Treo Bông Tai ở TPHCM ( Siêu rẻ ) 

( In Tag Treo Bông Tai ) Bạn đang chuẩn bị khởi nghiệp trong kinh doanh ngành trang sức nói chung và ngành bông tai nói riêng? Bạn đang tìm kiếm một sự bức phá cho chính thương hiệu mới nổi của mình? Bạn muốn quảng bá thương hiệu của mình cho mọi người biết đến?? Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết mối lo ấy một cách thật đơn giản. 

Tại sao in Tag treo:

 • Ấn định được nhãn hiệu
 • Tag treo – truyền tải thông tin: SĐT
 • Khâu hết sức quan trọng trong cả quy trình là đục lỗ tag treo để móc bông tai, tùy theo yêu cầu của các chủ shop, mà số lượng và kích thước lỗ đục
 • Sản phẩm có sự chỉnh chu

Công ty in ấn Thành Danh – Tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên in ấn các loại thẻ treo, tag treo, in tờ rơi, trong đó có in tag treo bông tai thành phố Hồ Chí Minh. Một dịch vụ hiện nay đang được các shop trang sức đang quan tâm. 

=>> Bấm xem +30 Mẫu in tờ rơi phù hợp xu hướng Hottrent 2021

BẢNG GIÁ IN TAG TREO – GIÁ SIÊU RẺ TPHCM 

Tầm quan trọng của việc in tag treo bông tai. Để một đôi bông tai thêm phần giá trị, thì chúng cần có cho mình thương hiệu. Mà những thương hiệu ấy bắt nguồn từ việc bạn in ấn một chiếc tag treo chỉnh chu. 

Trên chiếc tag treo đó, chúng tôi sẽ in ấn tên thương hiệu của doanh nghiệp bạn, các thông tin như địa chỉ shop, số điện thoại,… Sau đó là đục lỗ vừa đủ để móc đôi bông tai của bạn lên nó, nhằm bảo vệ chúng tránh khỏi sự va đập và thất lạc. Cùng như quảng bá thương hiệu với khách hàng trong những lần họ chạm tay chọn lựa.

Ứng với mỗi tag treo ngành nghề & thương hiệu từ đó lấy mẫu ( Hình dạng tag treo ) phù hợp với sản phẩm của brand. Khi một thương hiệu được hình thành, thì nhận review rất nhiều từ khách hàng. 

 • Sản phẩm đẹp, tuy nhiên… 
 • Sản phẩm bền, tuy nhiên
 • Sản phẩm ứng dụng thực tế khá tốt, tuy nhiên

Hàng loạt review được truyền miệng nhau, từ các feedback,.. thương hiệu dần hoàn thiện, nhưng lúc này hơi hơi muộn nhận ra lỗi chính bản thân mình, đã xây dựng brand có lỗi ở khâu chuẩn bị. Vì thế trước khi đưa 1 sản phẩm ra thị trường tốt….Bản thân thương hiệu đó được các chuyên gia nhận định, sửa lỗi,.. sau đó tung ra thị trường như vậy bạn giảm đi rất nhiều chi phí…

Chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm hơn là số lượng tạo ra thành phẩm. Vì thế, loại giấy, loại mực để tạo ra một chiếc tag treo bông tai phải đạt chuẩn tương đương 9/10. Đa dạng các loại giấy dày, mỏng, màu sắc, kích thước,… quý khách hàng có thể tự do chọn lựa và chúng tôi sẽ luôn luôn thiết kế theo đúng yêu cầu của quý khách hàng. 

Mẫu in tag treo

Mẫu tag treo khuyên tai
Mẫu tag treo khuyên tai lịch lãm – sang trọng
Mẫu tag treo khuyên tai hiện đại
Mẫu tag treo khuyên tai đẹp – siêu kute

Quy trình in ấn: 

Với quy trình sản xuất khép kín, chuyên nghiệp trong khâu chuẩn bị máy móc, chất liệu và nhân công có tay nghề cao, quý khách hàng có thể tham khảo quy trình sản xuất cho ra thành phẩm in ấn tag treo bông tai dưới này:

 • Lựa chọn nguyên liệu giấy và mực in đúng chuẩn theo yêu cầu quý khách hàng.
 • In ấn các thông tin của thương hiệu
 • Cán màng cho tag treo, hoặc bồi thêm giấy nhằm bảo vệ thông tin trên tag treo, đồng thời giúp chiếc tag treo thêm phần cứng cáp, chỉn chu.
 • Khâu hết sức quan trọng trong cả quy trình là đục lỗ tag treo để móc bông tai, tùy theo yêu cầu của các chủ shop, mà số lượng và kích thước lỗ đục có thể không giống nhau. 
 • Cuối cùng là kiểm tra lại chất lượng, số lượng đảm bảo yêu cầu, đóng gói và giao hàng. 

Công ty in ấn Thành Danh với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân viên luôn chuyên nghiệp và sẵn sàng phục vụ tư vấn quý khách hàng 24/24, hi vọng sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng, cũng như khẳng định sự uy tín và thương hiệu đang sở hữu. 

Có rất nhiều dịch vụ in tag treo bông tai thành phố Hồ Chí Minh ưu đãi đang diễn ra với giả cả rẻ bất ngờ, nhanh chóng đến với công ty in ấn Thành Danh để lựa chọn những dịch vụ tốt nhất cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 

Chuyên viên tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.