In Tag Treo Quần Áo Thành Phố Hồ Chí Minh

Bạn đang không hài lòng về những chiếc tag treo quần áo cũ, mẫu tag treo bị lỗi thời, bạn đang tìm kiếm những cái mới mẻ và muốn nâng cao giá trị thương hiệu của mình… Hãy trải nghiệm thử dịch vụ in ấn tag treo của Công ty in ấn Thành Danh, bạn sẽ cảm thấy hài lòng từ lần đầu sử dụng.

Tag treo quần áo là vật dụng không còn xa lạ với các chủ doanh nghiệp kinh doanh quần áo. Nó là một thứ vô cùng quan trọng của tất cả mọi sản phẩm, tag treo sẽ được gắn liền trên quần áo nhằm mục đích quảng bá thương hiệu. Khi khách hàng chạm vào từng chiếc áo, quần,… Họ sẽ biết được đây là sản phẩm của doanh nghiệp nào? Thương hiệu là gì? Và giá cả làm sao…

Bảng giá in tag treo:

Tag treo quần áo là một vật nhỏ, nhưng mang giá trị rất lớn, nó có thể gây thiện cảm cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên và cũng có thể tạo cảm giác không mấy hài lòng. Điều đó, phụ thuộc vào chất lượng của tag treo nữa nhé. Những lỗi sau khiến cho tag treo của bạn không đạt được hiệu quả:

  • Chất liệu tag treo mỏng manh, dễ rách và sần sùi.
  • Màu mực in ấn mờ nhạt, không đậm nét.
  • Bố cục bài trí trên chiếc tag treo phải theo trình tự, màu sắc hình ảnh hài hòa.
  • Cắt bớt quy trình sản xuất vì xưởng in không uy tín.

Những yếu đó ấy đủ khiến cho khách hàng không còn tin tưởng vào bất kỳ sản phẩm nào của doanh nghiệp bạn và họ không còn nhớ đến thương hiệu của bạn.

Ý thức được vấn đề đó, với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm và uy tín công ty lên hàng đầu, công ty in ấn Thành Danh cam kết luôn tạo ra những sản phẩm đạt chuẩn, đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng. Đồng thời, với lợi thế có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong từng khâu tạo ra thành phẩm cuối cùng, chúng tôi có thể khẳng định chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng. 

Bên cạnh đó, phương thức đặt và giao hàng bên công ty rất thoải mái và luôn tạo sự tin tưởng. Về khâu đặt hàng, chúng tôi có bộ phận nhân viên tư vấn trực 24/24, bất kể thời gian nào quý khách cần tư vấn về các gói dịch vụ. Về phương thức thanh toán và giao hàng bên dịch vụ in tag treo quần áo thành phố Hồ Chí Minh, quý khách có thể thanh toán bằng nhiều hình thức hiện đại từ tiền mặt lẫn chuyển khoản. Giao hàng nhanh chóng, đủ số lượng và đóng gói bài bản trước khi giao đến tay khách hàng. 

Lý do công ty Thành Danh được nhiều khách hàng biết đến trong nhiều năm nay, bởi sự uy tín trong từng khâu phục vụ:

  • Giá cả hợp lý, do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian
  • Thiết kế, sản xuất chuyên nghiệp.
  • Có thể in liên tục 24/24 khi khách hàng cần gấp với số lượng nhiều. 

Cùng rất nhiều gói dịch vụ siêu ưu đãi đang diễn ra hàng ngày, hãy đến với công ty in ấn Thành Danh khi khách hàng cần. Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH 

Tại 1358/28/29 đường Quang Trung, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0902.627.976

Zalo: 0902.627.976

Email: thanhdanh0677@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *