BẢNG BÁO GIÁ IN LỊCH TẾT

4.4/5 - (5 bình chọn)

In lịch Tết là một trong những nét văn hóa đẹp của người Việt Nam từ bao đời nay, được lưu chuyền và sử dụng mang tính truyền thống của dân tộc ta. Những cuốn lịch tết thể hiện hết những giá trị tinh thần và hiện hữu bằng những câu ca dao, tục ngữ, những câu đối hay đơn giản chỉ là những hình ảnh ngộ nghĩnh nhưng đều chứa đựng những lời chúc một năm mới tốt đẹp đến mọi nhà. Lịch tết có giá trị tinh thần cũng như góp phần tô đẹp cho một góc nghệ thuật riêng trong mỗi gia đình.

In lịch Tết có ý nghĩa lớn cho các doanh nghiệp trong việc tri ân khách hàng và phong thủy cho khách hàng khi treo trong nhà trong dịp năm mới. Cứ vào dịp cuối năm việc tri ân khách hàng của các doanh nghiệp, hộ gia đình kinh doanh là việc cấp thiết. Bằng việc tặng những món quà như bánh kẹo , beer, các loại vật phẩm có giá trị khác … lịch Tết là 1 lựa chọn hàng đầu với các doanh nghiệp. Chúng ta hãy cùng xem ý nghĩa của Lịch Tết như thế nào nhé.

 

Ý nghĩa về Tri ân khách hàng của lịch tết

 Qua 1 năm kinh doanh mua bán, trao đổi giữa doanh nghiệp với khách hàng thì việc tri ân là rất cần thiết mà hầu hết các doanh nghiệp luôn luôn chú trọng việc tri ân. Cho nên lịch tết được ưu tiên chọn vì nó mang lại nhiều ý nghĩa và mang tính truyền thống, và thông dụng nhất, phù hợp với nhiều đối tượng 

Ý nghĩa với việc marketing

Ngoài việc tặng quà tri ân như đã nói trên thì  In lịch Tết có kèm theo maket trên đó ghi đầy đủ thông tin doanh nghiệp tặng cho khách hàng. Khi khách hàng treo lịch tết được tặng trong nhà thì vô hình dung hình ảnh doanh nghiệp của bạn đang được quảng bá miễn phí tại chính khách hàng của mình. Người thân, bạn bè, họ hàng…của khách hàng cũng có thể nhìn thấy hình ảnh và địa chỉ hay một thông điệp nhỏ của doanh nghiệp bạn khi được gửi gắm tại quyển lịch tết. 

Ý nghĩa về phong thuỷ

  • Theo quan niệm của người dân Việt Nam thì treo  lịch Tết trong nhà sẽ mang lại sự may mắn thịnh vượng, và các câu chúc phát tài phát lộc, vinh hoa, bình an đến gia đình. Nó cũng là một phong tục từ xưa để lại
  • Sự tiện lợi trong việc xem ngày tháng năm, thời tiết
  • Khi treo lịch trong nhà việc tiện lợi của nó là rất lớn. Nó giúp chúng ta xem thứ, ngày tháng năm âm lịch cũng như dương lịch. Nó giúp chúng ta xác định các mùa trong năm cũng như là các dự đoán về thời tiết. Nó cũng giúp chúng ta note lại các chú ý về ngày tháng trong năm.

 Dưới đây là một số mẫu Các loại Lịch tết mà khách hàng hay chọn

  1. Lịch Để bàn

           

2. Lịch treo tường 

             

Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, in các hình ảnh logo công ty, các hình ảnh kỷ niệm của doanh nghiệp hay cá nhân. Cung cấp túi đựng, hộp đựng lịch theo yêu cầu với nhiều mẫu mã đa dạng và lịch lãm mang để vẻ sang trọng cho khách hàng.

Xem thêm:

Bảng báo giá in lịch tết 2021 tại TPHCM

 

One thought on “BẢNG BÁO GIÁ IN LỊCH TẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *