11 mẫu in thẻ treo đẹp – Thẻ tag đẹp CAO CẤP – Sang trọng.

5/5 - (2 bình chọn)

11 mẫu in thẻ treo đẹp

Mẫu thẻ tag treo đẹp lại sang, phù hợp GU với các SHOP kinh doanh thời trang hiện nay, hơn nữa! nhu cầu in tag treo được xem là phổ biến hiện nay, bởi lẻ thời trang luôn được cập nhật mới tại thị trường. Điển hình như quần áo quảng châu luôn được cập nhật và đổi mới phù hợp GU thời trang các chị em Việt. 

Mẫu thẻ treo được In Thành Danh mở rộng và hoàn thiện rất nhiều mẫu gửi đến khách hàng. Sau đây xưởng in, xin gửi đến 5 mẫu in thẻ treo.

5 mẫu thẻ treo:

 1. Mẫu thẻ treo ép kim
 2. Mẫu thẻ treo dạng que
 3. Kiểu thẻ treo đôi
 4. Mẫu thẻ treo bế hình đặc biệt
 5. Mẫu thẻ treo giấy mỹ thuật cao cấp

Bấm xem +30 mẫu in tag treo Hot nhất! 

Mẫu thẻ treo giấy mỹ thuật – SANG – TINH TẾ:

Giấy mỹ thuật ( Mệnh danh: Giấy cao cấp, khi ứng dụng vào in tag treo ) gồm nhiều loại giấy khác nhau, không hẳn 1 loại, với màu sắc, độ dày, bóng, độ sần, hoa văn họa tiết cổ điền, độ thấm mực, mẫu mã đa dạng, nhìn sang – tinh tế. Ưu điểm lớn nhất của giấy mỹ thuật tạo được tính chuyên nghiệp cho sản phẩm thời trang… Nếu chủ shop nào muốn đưa brand mình lên tầm cao, sử dụng chất liệu giấy mỹ thuật là một sự lựa chọn chính xác.

Mẫu in tag treo giấy mỹ thuật ( Đẹp bởi hoa văn )
Thẻ tag treo giấy mỹ thuật đẹp bởi họa tiết hoa văn cổ điển
Thẻ tag treo giấy mỹ thuật nhìn đơn giản, nhưng lại tinh tế.

Mẫu in tag treo dạng que ( Nhìn thon – gọn )

Gu của bạn là giấy Kraft – thì mình cũng là fan của chất liệu giấy này, khi đôi ta cùng sở thích thì việc đưa ra lời khuyên cho nhau là khá cụ thể & chính xác. Hơn nữa in thẻ treo được ứng dụng vào: in tag treo quần áo, giày dép, nón mũ, thẻ treo hành lý…

Mẫu in thẻ tag – Thẻ treo ép kim, kéo nhũ cao cấp

Mẫu sử dụng ÉP KIM HỒNG ( đẹp – sang )
In thẻ treo nhũ bạc kết hợp với dập nổi trên giấy đen ( Sang – Chất ngất, mẫu được sự ưu chuộng rất nhiều shop thời trang. Điển hình như thời trang nam polo )

Thẻ treo: Dạng ép kim 
 • Sử dụng công nghệ gia công không in, tuy nhiên có khả năng tạo hiệu ứng ép chìm ( Sang sang – khá chất – đẳng cấp ) được sử dụng các shop thời trang cao cấp
 • Giá thành: Ép kim không quá cao,.. phù hợp ngân sách của các shop thời trang nên được sử dụng rộng rãi – ngày càng ưu chuộng & phổ biến hơn! 
Mẫu ép kim, nhìn siêu sang – siêu xịn

Mẫu thẻ treo đôi, price tag dạng đôi

Hình dạng thẻ treo đôi ( price tag dạng đôi ) thường sử dụng kích thước ( Hình chữ nhật ) được xem là sự đặc biệt của thẻ treo dạng đôi. Hài hòa & cân đôi của thẻ treo được các chủ shop khá phổ bởi lẻ lung linh khi nhìn 1 cặp đôi,…

Hình dạng thẻ treo đôi:
 1. Hình tròn
 2. Hình chữ nhật
 3. Hình vuông
 4. Hình Oval xinh lung linh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *