IN TAG TREO – THẺ TREO SALE OFF 30% TPHCM

4.9/5 - (13 bình chọn)

IN TAG TREO – THẺ TREO SALE OFF 30% TPHCM

Công ty thiết kế in ấn Thành Danh là công ty in tag treo quần áo, tag giá sản phẩm, thẻ treo, thẻ bài giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam.

Tag treo ngoài chức năng giới thiệu, truyền tải thông điệp từ nhà sản xuất đến với người tiêu dùng như giá thành, nơi sản xuất, hướng dẫn sử dụng sản phẩm,… Thì tag treo còn giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm cực kỳ hiệu quả chỉ khi mẫu tag treo có thiết kế đẹp, bắt mắt, độc đáo góp phần tăng lên giá trị của sản phẩm khi được bán ra.

Ưu điểm khác biệt:

  1. Tạo ra được sản phẩm có giá trị Brand riêng biệt không hòa lẫn các sản phẩm khác
  2. Xây dựng bộ thương hiệu hoàn tất
  3. Tạo được niềm tin ở khách hàng
  4. Thiết kế mẫu tag treo: Điểm nhấn: Giảm giá sale Off, màu sắc: Màu chủ đạo đen, bố cục: Các vị trí các câu chữ xen kẽ nhau…,.. Tất cả sẽ tạo nên thẻ treo cân đối hài hòa,… có nét riêng toát lên được giá trị riêng của sản phẩm chính bạn!  
Thẻ tag treo, giảm 50% giúp sản phẩm được chào bàn nhanh hơn! so với mong đợi ban đầu không có Sale Off

Ngoài ra tag treo còn có 1 chức năng rất đặc biệt hầu như ai cũng biết đó là bảo chứng cho 1 sản phẩm đã qua sử dụng hay chưa.

Hiểu được tầm quang trọng đó của tag treo, thẻ treo, thẻ bài,… Công ty chúng tôi luôn đầu tư vào công nghệ in ấn hiện đại nhất để in được những màu sắc đẹp tối ưu nhất, cùng đội ngũ thiết kế giỏi với nhiều năm kinh nghiệm để giúp khách hàng tạo ra những sản phẩm tag treo, thẻ treo, thẻ bài đẹp, độc đáo, bố cục hài hòa, bắt mắt người xem nhất có thể.

Các hình dạng thẻ treo giấy

Tag treo ( thẻ treo ) giúp khách hàng nhận biết sản phẩm đã qua sử dụng hay chưa sử dụng từ đó có hành vi mua hay không mua. Nếu mua thì như thế nào ( Có tag treo: Sản phẩm quần áo còn mới – Giá chuẩn chưa giảm – còn không có Tag treo thì giá sẽ Sale Off tùy vào đàm phán giữa người mua và người bán ) 

BẢNG GIÁ IN TAG TREO – GIÁ SIÊU RẺ TPHCM 

– Bảng giá trên chưa bao gồm 10% thuế GTGT
– Bảng giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế 50,000 – 100,000
– Báo Giá Quy cách khác gửi Zalo: 08.9999.27.88 ngay để có giá in nhanh nhất.

Thẻ tag treo, sử dụng hầu như phổ biến hiện nay, chú trọng nhất vẫn là làm tăng giá trị ở các sản phẩm tại các địa điêm du lịch,… cần được xây dựng chỉnh chu nhất có thể,…

Dưới góc nhìn của khách du lịch thì mọi thứ phải được lên thật bài bản và không có điểm trừ nào. Vì thế tổng quan về 1 bức tranh hoàn thiện từ khâu cơ bản nhất đến khâu hoàn thiện phải đạt điểm tuyệt đối 100 điểm. 

Các thẻ treo phù hợp các sản phẩm du lịch: Áo du lịch, quà lưu niệm,…

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH:

  • Địa chỉ: 1358/28/29 đường Quang Trung, P.14, Gò Vấp
  • Điện Thoại: 036 6159 792 – 0902 627 976
  • Email: inanthanhdanh77@gmail.com

2 thoughts on “IN TAG TREO – THẺ TREO SALE OFF 30% TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *