Thiết kế Danh Thiếp hiện đại – đưa mã QR lên Danh thiếp kết nối smartphone (Thuận tiện)

THIẾT KẾ DANH THIẾP HIỆN ĐẠI (THÔNG MINH)

Danh thiếp hiện đại thông minh cũng là một điều đáng chú ý vào thời công nghệ hiện đại ngày nay. Bởi sự tiện ích & giá trị mang lại tốt hơn so với những cách thức truyền thống xưa (Danh thiếp không thể kết nối với Smartphone)

DANH THIẾP TRUYỀN THỐNG DANH THIẾP HIỆN ĐẠI
Danh thiếp không thể kết nối với Smartphone Danh thiếp kết nối được với Smartphone bằng cách: Đưa Mã QR ( lên danh thiếp)

Ngày nay việc sử dụng mã QR trên Smartphone là đa phần, trong việc nhận và kết nối thông tin liên lạc & trao đổi. Nhận thấy hầu như dân kinh doanh quên đi danh thiếp để làm gì? đây cũng là một sự lãng quên cái cũ đến tiếp cận cái mới, làm cho các công ty in ấn phải đâu đầu. Tuy nhiên với thiết kế danh thiếp thông minh (Đưa mã QR lên danh thiếp) là sáng kiến  

Khi bạn nhìn thấy card visit có ô vuông bao quanh những chấm vuông không có hình dạng cố định. Thì đây chính là mã qr-code mà chúng tôi muốn đề cặp. Với những con người yêu thích thiết kế card visit hiện đại, kết hợp thêm qr-code trên card là điều không thể thiếu.

Danh thiếp (Thông minh) kết nối QR Zalo. Thuận tiện hơn. Chỉ đơn giản bằng cách: Dán mã QR lên Danh thiếp là xong.

Thiết kế danh thiếp hiện đại bạn được gì?

Thiết kế danh thiếp hiện đại là việc sử dụng danh thiếp có khả năng kết nối với smartphone bằng cách sử dụng mã QR. Bằng việc thiết kế, đưa khung mã QR gắn lên danh thiếp.

Đây được xem là thiết kế thông minh, được rất nhiều doanh nghiệp ứng dụng hiện nay. dần thay thế các loại doanh thiếp truyền thống

Lợi ích của danh thiếp có mã QR

  1. Có mã QR thuận tiện có những lần giao lưu => Quét mã là có thể chát Zalo/ Ngay lần đầu giao lưu.
  2. Không cần phải chứa nhiều thông tin liên hệ. Chỉ cần thông tin cần thiết là đủ:
  3. Thuận lợi trao đổi (không rườm rà thao tác kết bạn) trên Zalo. Đồng thời tránh sai sót khi gõ sai số điện thoại.

=> Nhanh chống tiện lợi, giúp thành công trong công việc hơn! 

Dạng Card visit: ép kim, dập nổi, phủ nhũ, kéo lụa nổi, uv định hình… đều có những đặc điểm thiết kế riêng. Thiết kế card visit hiện đại với qr code cũng thế. Cho dù bạn tự thiết kế danh thiếp hay đang nhờ dịch vụ thiết kế, cũng hãy lướt qua những điểm chúng tôi lưu ý dưới đây nhé.

Kích thướt (Bổ sung) thi khi thiết kế name card thông minh cần lưu ý: 

  • Kích thước qr-code không được quá to hoặc quá nhỏ.
  • Kích thước quá nhỏ sẽ gây khó khăn cho điện thoại khi quét. Ngược lại kích thước lớn quá mức, lúc quét mã phải đưa danh thiếp xa thật xa mới vừa kích thước máy ảnh. Không ai lại thích gặp khó khăn khi quét mã qr-code như vậy.

Nên chọn in qr-code với màu đơn sắc

Thông thường các mã sản phầm đều in bằng màu đen hoặc màu đơn sắc. Vì sao ư? Đơn giản vì các loại máy sẽ nhận dạng màu đen/ màu đơn sắc nhanh hơn các màu khác. Mọi người sẽ chọn in qr-code màu đen, trắng để tăng tốc độ quét của điện thoại.

Thiết kế card visit hiện đại với qr-code và logo

Thiết kế qr-code có thể in ép kim.

Đa số mọi người sẽ cho rằng mã code quá phức tạp, không có cách nào ép kim mà có thể quét được nội dung. Trên thực tế chỉ cần thiết kế card visit sử dụng qr-code dạng vector là có thể ép kim. Điện thoại vẫn có thể quét mã tốt như thường.

Bấm xem +50 mẫu in danh thiếp ép kim (Danh thiếp dành riêng cho sếp)

Bảng giá in name card (Giá tốt luôn cập nhật) Ưu tiên giảm giá quý khách hàng đặt hàng Online

Những tấm danh thiếp ép kim nhìn sang trọng – lịch lãm giúp các vị sếp của chúng ta NHÌN CHẤT HƠN!

Thiết kế name card có qr-code không nên in trên giấy có gân nhiều.

Việc sử dụng card visit có in mã code có một hạn chế đó là: khi in trên giấy mỹ thuật có độ gân lớn, phần qr-code sẽ rất khó đọc, tốc độ quét giảm rõ rệt. Vì thế khi đã thiết kế card visit có qr-code hãy chọn những dòng giấy lán mịn để in. Giấy econo, safari, giấy ánh kim, kiara là những dòng giấy nên được ưu tiên.

Ngoài ra còn có thể đưa mã QR lên card thẻ nhựa (Ảnh demo bên dưới)

In thẻ nhựa trong có in qr-code

Với công nghệ in thẻ nhựa bằng máy ép thủy lực hiện nay có khả năng qr-code cực đẹp. Không những thẻ nhựa PVC mà thẻ nhựa trong cũng thẻ in mã code rất đẹp.

Phương pháp ép thủy lực với công nghệ in thể nhựa hiện nay đã có khả năng qr-code cực đẹp & in được trên: nhựa PVC & thẻ nhựa trong

Mẫu Name Card

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *