IN TAG TREO THỦ ĐỨC – THẺ TREO SALE OFF 30% TPHCM

IN TAG TREO GÒ VẤP – THẺ TREO SALE OFF 30% TPHCM

In tag treo Thủ Đức được phát triển hơn sự cả sự kỳ vọng của công ty về in ấn tag treo. Bởi vì rất nhiều quý khách cực kỳ tin tưởng đơn vị chúng tôi gửi ORDER đến và được hỗ trợ 1 cách chuyên nghiệp tận tâm vì khách hàng. 

Yêu mến khách – Lắng nghe ý kiến từ khách => Sửa sai và nhận ra doanh nghiệp Thành Danh còn nhiều sai sót. Sẽ làm tốt nhất có thể để mang lại dịch vụ in tag treo tốt nhất – Chỉnh chu & hoàn hảo nhất! 

Công ty thiết kế in ấn Thành Danh là công ty in tag treo quần áo, tag giá sản phẩm, thẻ treo, thẻ bài giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam.

Tag treo ngoài chức năng giới thiệu, truyền tải thông điệp từ nhà sản xuất đến với người tiêu dùng như giá thành, nơi sản xuất, hướng dẫn sử dụng sản phẩm,… Thì tag treo còn giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm cực kỳ hiệu quả chỉ khi mẫu tag treo có thiết kế đẹp, bắt mắt, độc đáo góp phần tăng lên giá trị của sản phẩm khi được bán ra.

IN TAG TREO THỦ ĐỨC – MẪU TAG TREO THỜI TRANG 

Ngoài ra tag treo còn có 1 chức năng rất đặc biệt hầu như ai cũng biết đó là bảo chứng cho 1 sản phẩm đã qua sử dụng hay chưa.

Hiểu được tầm quang trọng đó của tag treo, thẻ treo, thẻ bài,… Công ty chúng tôi luôn đầu tư vào công nghệ in ấn hiện đại nhất để in được những màu sắc đẹp tối ưu nhất, cùng đội ngũ thiết kế giỏi với nhiều năm kinh nghiệm để giúp khách hàng tạo ra những sản phẩm tag treo, thẻ treo, thẻ bài đẹp, độc đáo, bố cục hài hòa, bắt mắt người xem nhất có thể.

Tag treo giúp khách hàng nhận biết sản phẩm đã qua sử dụng hay chưa sử dụng từ đó có hành vi mua hay không mua. Nếu mua thì như thế nào ( Có tag treo: Sản phẩm quần áo còn mới – Giá chuẩn chưa giảm – còn không có Tag treo thì giá sẽ Sale Off tùy vào đàm phán giữa người mua và người bán ) 

BẢNG GIÁ IN TAG TREO – GIÁ SIÊU RẺ TPHCM 

 

– Bảng giá trên chưa bao gồm 10% thuế GTGT
– Bảng giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế 50,000
– Báo Giá Quy cách khác gửi Zalo: 0902 627 976 ngay để có giá in nhanh nhất.

Với sự hòa nhịp vào thị trường in ấn – công ty in ấn Thành Danh đã dần có những bước vượt trội trong sự chăm sóc khách hàng. Hiện nay có những khách hàng.

Quận Thủ Đức được công ty in ấn Thành Danh mở xưởng riêng – với hơn 10 nhân công sẽ làm tốt nhất công việc tại xưởng in để phối hợp các bạn nhân viên thiết kế file và chăm sóc khách hàng sẽ là một team vô cùng mạnh để làm hết sức mình vì khách hàng. Cam kết 100% mang lại điều tốt nhất dành cho khách hàng. 

BẢNG GIÁ IN TAG TREO CÓ BẾ BẤT KỲ HÌNH DÁNG NÀO THEO YÊU CẦU:

IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 đường Quang Trung, P.14, Gò Vấp, HCM
Điện Thoại:

+ 036 6159 792 Mr Quốc

+ 0902 627 976 Mr Danh
Email: inanthanhdanh77@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *