In Tag treo Quận 11 sale off 30% rẻ nhất Thành phố Hồ Chí Minh

5/5 - (2 bình chọn)

In Tag treo Quận 11

Công ty in ấn Thành Danh là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn. Thành lập vào năm 2014, công ty in ấn Thành Danh luôn khẳng định thương hiệu của mình qua từng giai đoạn. Công ty chúng tôi chuyên in ấn poster, lịch, namecard, tờ rơi,… Đặc biệt, in ấn tag treo luôn là dịch vụ Hot nhất thị trường thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. 

Bảng giá in tag treo:

Tầm quan trọng của tag treo – Với một thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, nhưng một chiếc tag treo sẽ nói cho khách hàng biết bạn là ai? Thương hiệu của bạn là gì? Và cách khách hàng muốn tiếp cận ở bạn. Vì vậy sự thiết kế và bố trí thông tin trên một chiếc tag treo rất quan trọng. 

Công ty in ấn Thành Danh sẽ làm điều đó thay bạn. Chúng tôi luôn có sẵn kho hàng có khối lượng lớn các chất liệu in tag treo, máy móc và các trang thiết bị mới, hiện đại, tạo ra một quy trình nâng cấp với quy mô lớn, quý khách hàng có thể tham khảo quy trình in ấn tag treo của công ty:

  • In ấn theo màu sắc đạt chuẩn, sắc nét.
  • Cắt, đục lỗ các thành phẩm theo yêu cầu cùng nhiều hình dạng, mẫu mã độc đáo.
  • Chất liệu giấy: các loại giấy mỹ thuật, hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu.

  • Số lượng in tag treo, thẻ treo: Không giới hạn (in càng nhiều, giá càng rẻ).
  • Màng Bảo vệ: Màng PVC mờ.
  • Nhận hàng online qua Email.
  • Giao hàng đúng hạn, đúng số lương, mẫu mã và nhanh chóng, giao hành khu vực thành phố và các tỉnh lân cận.

    

Ngoài ra, công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và ưu tiên đặt tính chuyên nghiệp phục vụ lên hàng đầu, bên công ty luôn hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng, cập nhật và báo giá 24/24.

Với chương trình ưu đãi định kỳ, hiện nay chúng tôi có triển khai chương trình in ấn tag treo quận 11 sale off 30% khi quý khách đặt hàng tại công ty Thành Danh. Cam kết chất lượng ưu Việt, bắt kịp các thiết kế mới. Các mẫu mã luôn được cập nhật hot nhất thị trường, giá cả cạnh tranh và không qua trung gian. 

Với mức giá siêu ưu đãi, rẻ hơn 30% so với giá gốc, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các loại tag treo theo ý muốn của mình, công ty in ấn Thành Danh luôn lắng nghe yêu cầu của quý khách hàng để chúng tôi có cơ hội phục vụ các bạn. 

Chúng tôi cam kết luôn tạo mọi quyền lợi cho quý khách khi lựa chọn in ấn tại công ty. Siêu ưu đãi Sale off 30% in tag treo tại quận 11 vẫn đang diễn ra, nhanh tay đặt hàng để nhận nhiều ưu đãi từ dịch vụ.

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH 

Tại 1358/28/29 đường Quang Trung, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0902.627.976

Zalo: 0902.627.976

Email: thanhdanh0677@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.