BANNER KHAI TRƯƠNG

Banner khai trương

Banner khai trương là gì ?

Banner khai trương hay còn được gọi là băng rôn khai trương là những bảng quảng cáo để thu hút sự chú ý của mọi người cho cửa hàng hoặc doanh nghiệp vào ngày khai trương. Trên banner sẽ có đầy đủ những nội dung về cửa hàng hoặc doanh nghiệp, ví dụ như: địa chỉ, chương trình khuyến mãi,thông tin liên hệ, … bằng những màu sắc bắt mắt để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Banner khai trương có tác dụng gì ?

  • Thu hút sự chú ý của khách hàng: vào ngày khai trương, những cửa hàng sẽ lựa chọn treo một biển quảng cáo thật to, màu sắc trang trí rực rỡ, để thu hút sự chú ý của khách hàng, làm họ phải tò mò sự kiện gì đang xảy ra.
  • Tạo dấu ấn trong lòng khách hàng: một chiếc băng rôn với màu sắc bắt mắc, rực rỡ, cùng cách trang trí độc đáo, và nội dung truyền tải gây ấn tượng giúp các nhà kinh doanh ít nhiều gì cũng gây được ấn tượng trong lòng khách hàng.
  • Nâng tầm thương hiệu: Nếu muốn nhãn hàng được cao cấp hơn, thì không thể nào thiếu băng rông cho ngày khai trương. Và băng rôn cũng giúp khẳng định thương hiệu và trình độ mà công ty đang có. Và tầm ảnh hưởng thương hiệu có đi đến đâu thì còn phụ thuộc vào nội dung trình bày trên băng rôn đủ đột phá hay chưa.

Một số lưu ý khi làm Banner khai trương:

  • Bố cục: Bạn nên chọn bố cục sao cho phù hợp để tôn lên phần nội dung chính của chúng. Ví dụ ngày khai trương sẽ có những nội dung như các chương trình khuyến mãi, quà tặng đi kèm,… Vậy nên bạn nên lưu ý phần này để làm nổi bậc chúng lên nha.
  • Màu sắc: Càng rực rỡ càng tốt. Hãy cố gắng làm chúng sôi động và hứng thú nhất có thể, nhưng cũng nên lưu ý đừng chọn những màu sắc phản nhau quá mức hoặc quá dìm nhau. Như vậy không những không vó tác dụng bổ trọ nhau, mà còn làm phản đi tác dụng ban đầu.
  • Phông chữ: Nên chọn những phông chữ đơn giản, dễ đọc. Để ai cũng có thể đọc được dù chỉ là lướt ngang qua.
  • Hình ảnh: Nên chọn hình ảnh mang không khí vui tươi, tích cực. Tuyệt đối không được chọn những hình ảnh tiêu cực hoặc quái dị. Bạn cũng có thể sáng tạo, nhưng trong khuôn khổ cho phép, đừng quá khác lạ so với số đông.

Những mẫu Banner bạn có thể tham khảo:

Một sự kết hợp độc đáo giữa hình ảnh và đồ họa gây ấn tượng với khách hàng

 

Chương trình ưu đãi hấp dẫn chắc chắn sẽ thu hút khách hàng ghé thăm.

 

Banner thể hiện đúng tính chất “vàng bạc đá quý” bằng gam màu đỏ, vàng sang trọng, quý phái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *