BẢNG BÁO GIÁ IN TỜ RƠI BÌNH TÂN

BẢNG BÁO GIÁ IN TỜ RƠI BÌNH TÂN

Bảng giá in tờ rơi bình tân với nhiều khuyến mãi đặc biệt mang đến khách hàng tâm lý yên tâm với dịch vụ in tờ rơi – Hơn thế nữa với 300 mẫu tờ rơi được thiết kế có sẵn, đảm bảo chất lượng – Nhân viên nhiệt tình. Giá chuẩn – tốt nhất thị trường. 

  • Tờ rơi luôn luôn đảm bảo về nội dung đầy đủ, đánh đúng vào tâm lý khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ in tờ rơi bên chúng tôi.
  • Tờ rơi được in bên công ty thành danh chúng tôi luôn luôn cẩn thận, chỉnh chu, trong công việc, in tờ rơi phải sử dụng in bằng máy offset hiện đại nhất thị trường mới cho ra màu sắc hài hòa, sinh động và đặc biệt là đảm bảo về chất lượng.

Khiêm tốn trong công việc là một sự thể thiện trong chân thành làm việc ” IN ẤN THÀNH DANH ” luôn đẩy mạnh các hoạt động: Thi đua CHĂM SÓC TỐT  sẽ được thưởng cuối tháng – Thi đua làm việc tốt tại xưởng CUỐI THÁNG ĐƯỢC THƯỞNG – Thi đua chăm sóc Fanpage tốt được thưởng – Thi đua giao hàng đúng hẹn…! 

In tờ rơi như được xem như một dịch vụ trọng điểm then chốt cho DOANH NGHIỆP IN Thành Danh được phát huy được khả năng chuyên ngành của mình, chính vì vậy! 

BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI –  SALE OFF 30% SO VỚI THỊ TRƯỜNG TPHCM: 

Các mẫu in tờ rơi công ty In Thành Danh:

Với quy trình làm việc chuẩn mang đến sự yên tâm trong quá trình khách hàng thuê dịch vụ của công ty in ấn thành danh chúng tôi. Hiện nay công ty đã và đang phát triển hệ thống Chi nhánh in ấn các quận thủ đức, quận 5, Gò vấp,… Hơn thế nữa In Ấn thành danh đã có xưởng in riêng với hơn 10 nhân sự tại xưởng có thể đáp ứng số lượng tờ rơi lớn – với quy mô 100.000 tờ / ngày. Giúp khách hàng có thể yên tâm về số lượng với giá sỉ.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN THANH DANH

MST: 0315036095
SDT: 036 6159 792 – 0902 627 976
Email: inanthanhdanh77@gmail.com

BỘ PHẬN KINH DOANH:

Ms. Phương Vy
Email: inanthanhdanh77@gmail.com

SĐT: 0902 627 976
Zalo: 0902 627 976

=> In tờ rơi gò vấp – SALE OFF 30%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *