In Phiếu Quà Tặng Quận 8 Sale Off 30% Rẻ Nhất Thành Phố Hồ Chí Minh

In Phiếu Quà Tặng Quận 8 Sale Off 30% Rẻ Nhất Thành Phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, các doanh nghiệp, khách sạn hay nhà hàng thường lựa chọn phiếu quà tặng hoặc phiếu giảm giá cho các lần mua hàng… Đây là cách để nhà phân phối vừa tri ân lại giúp tăng doanh thu nhanh chóng, đơn giản. Công ty in ấn Thành Danh chuyên in phiếu quà tặng Sale off 30% rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy chỉ là một dạng phiếu mua hàng giảm giá, nhưng nhiều cá nhân, tổ chức thông qua phiếu quà tặng này để quảng cáo và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Đó chính là lý do mà dịch vụ in ấn Thành Danh được quan tâm hơn bởi các doanh nghiệp.

Chất liệu giấy được sử dụng để in voucher có nhiều loại khác nhau, có thể kể đến một số loại như: giấy couche, giấy ford, giấy mỹ thuật,… trong đó giất couche vẫn là chất liệu chính được sử dụng phổ biến. Việc lựa chọn chất liệu giấy để in voucher cũng rất quan trọng. 

Vì vậy khi in voucher bạn cần phải lựa chọn giấy thật cẩn thận phù hợp với từng loại hình kinh doanh.

Trên một phiếu quà tặng chuẩn, chất lượng, bắt buộc phải có những thông tin sau.

  • Logo thương hiệu (dù quán nhỏ hoặc nhà hàng sang trọng, thì logo bắt buộc phải xuất hiện trên voucher).
  • Thông tin liên hệ: tên cửa hàng (công ty), địa chỉ, số điện thoại, fanpage, zalo,… Nói chung tất cả những cách mà khách hàng có thể tìm được bạn, phải xuất hiện trên voucher.
  • Thông tin gói quà tặng khuyến mãi. Đây là mục thu hút sự chú ý đầu tiên của khách hàng. Vì thế bạn hãy để câu từ khiến khách hàng cảm thấy họ sẽ nhận được “món hời” từ tờ phiếu này.

Nhiều khách hàng hiện nay, in phiếu quà tặng theo thị hiếu chung, làm cho có. Nhưng cũng có thật nhiều doanh nghiệp lớn chú trọng đầu tư rất xứng đáng. Dịch vụ in ấn giá rẻ là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay. Tại Thành Danh chúng tôi luôn gắn liền với gói dịch vụ in phiếu quà tặng quận 8 sale off 30% sẽ làm hài lòng bạn từ chất lượng đến giá thành.

Vì thế, khi mỗi khách hàng ghé đến Thành Danh, chúng tôi đều hướng đến những kiểu in phiếu quà tặng đẳng cấp, với giá thành rẻ hơn giá thị trường 30%.

Nếu như khách hàng chưa có mẫu file thiết kế tự làm, đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng sẽ sẵn sàng tận tình tư vấn thiết kế với nhiều ý tưởng sáng tạo, độc đáo, đảm bảo bạn sẽ có những tấm phiếu giảm giá ấn tượng nhất.

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế của chúng tôi chính là hoàn toàn miễn phí đối với các mẫu thiết kế không yêu cầu quá cao. Chúng tôi cam kết sẽ chỉnh sửa các mẫu gift voucher từ khi phác họa cho đến khi khách hàng hài lòng mới chuyển tiếp qua in ấn.

Nhiều khách hàng tìm đến công ty in ấn Thành Danh và liên tục tham khảo các gói Sale off 30%. Chúng tôi áp dụng định kỳ nhằm tri ân khách hàng, đồng thời muốn những khách mới có thể trải nghiệm dịch vụ in phiếu quà tặng sale off 30% với giá rẻ và chất lượng thật bất ngờ.

Sale off 30% giá trị in ấn khi quý khách hàng đặt số lượng in ấn phiếu giảm giá ngay ngày hôm nay. Chương trình áp dụng cho mọi hình thức mua hàng trực tiếp tại công ty Thành Danh và trực tuyến tại website: https://inthanhdanh.vn

Chương trình Sale off 30% vẫn còn diễn ra, quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH 

Tại 1358/28/29 đường Quang Trung, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 08.9999.27.87

Zalo: 08.9999.27.88

Email: thanhdanh0677@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *