In Phiếu Quà Tặng Quận 10 Sale Off 30% Rẻ Nhất Thành Phố Hồ Chí Minh

In Phiếu Quà Tặng Quận 10 Sale Off 30% Rẻ Nhất Thành Phố Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm kiếm chiếc Gift Voucher cho doanh nghiệp mình? Bạn đang tìm kiếm một công ty in ấn uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn đang loay hoay lựa chọn vì quá nhiều dịch vụ in ấn phiếu quà tặng quanh mình, bạn tìm kiếm dịch vụ in giá rẻ,… công ty in ấn Thành Danh là một gợi ý đúng thời điểm dành cho bạn rồi. Công ty in ấn Thành Danh nổi tiếng không những có các thiết kế độc lạ mà còn là dịch vụ in phiếu quà tặng sale off 30% rẻ nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn chọn việc tặng phiếu quà tặng cho khách hàng để mở rộng thị trường. Ở nước ta, phiếu quà tặng thường được gọi theo nhiều tên khác đó là voucher, phiếu giảm giá hay phiếu tích điểm… 

Các doanh nghiệp thường chọn in phiếu quà tặng trước những sự kiện, những tháng trọng điểm với số lượng lớn để có dịp tiếp cận với nhiều khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, đồ họa, công ty in ấn Thành Danh sẽ mang đến cho bạn những mẫu phiếu quà tặng đẹp, ấn tượng nhất. Chúng tôi cập nhật xu hướng thiết kế mới rất nhanh, toàn những mẫu thiết kế thuộc hàng siêu phẩm và độc đáo.

Đến với công ty in ấn Thành Danh, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm mức giá cả cạnh tranh nhất. Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn như in phiếu thu sale off 30%, giảm giá, khuyến mãi khi in phiếu quà tặng số lượng lớn và in lại nhiều lần. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí hình thức cũng như nội dung để quý doanh nghiệp tạo được nhiều ấn tượng với khách hàng của mình.

Quý khách hàng có hàng ngàn sự lựa chọn khi đến với công ty Thành Danh. Lựa chọn màu mực và chất liệu giấy in là một phần quan trọng không thể thiếu khi bắt tay vào in ấn.

Các loại giấy chuẩn chất lượng chúng tôi gợi ý cho bạn lựa chọn:

  •  Giấy Couche định lượng C300: Loại giấy này có bề mặt trơn mượt, hơi bóng nhẹ, lên màu chuẩn, rất thích hợp để in voucher sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm…
  • Giấy Ford định lượng C300: Loại giấy này không bóng, không hắt sáng, màu sắc rõ nét, lên mực đẹp, giá thành rẻ. Bạn có thể sử dụng giấy này để in voucher đẹp  cho hàng tiêu dùng.
  • Giấy mỹ thuật định lượng C200-300: Đây là loại giấy cao cấp sử dụng để in voucher cho các nhãn hàng thời trang cao cấp, các sản phẩm chất lượng cao, hàng hiệu… Bề mặt giấy có gân vân sóng độc đáo, thể hiện “linh hồn” của những sản phẩm đẳng cấp.

Với những loại giấy này, sẽ có các giá cả khác nhau cho từng cấp độ. Nhưng giá cả bên công ty chúng tôi luôn có tính cạnh tranh cao so với giá thị trường. Quý khách hàng quận 10 sẽ được hưởng gói Sale Off 30% khi in ấn phiếu quà tặng với số lượng lớn.

Ngoài ra, công ty Thành Danh cũng thường xuyên tổ chức chương trình in ấn phiếu quà tặng Sale Off 30% vào những thời điểm định kỳ trong tháng, sẽ giúp các công ty mới có cơ hội trải nghiệm dịch vụ in ấn phiếu thu tại công ty.

Hiện tại chương trình Sale off 30% vẫn còn diễn ra, chỉ còn 5 suất in phiếu quà tặng quận 10 Sale Off 30% cho cuối tháng này, quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới hoặc website: https://inthanhdanh.vn.

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH 

Tại 1358/28/29 đường Quang Trung, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 08.9999.27.87

Zalo: 08.9999.27.88

Email: thanhdanh0677@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *